Cho thuê phòng học giá rẻ TPHCM

 • show blocks helper
 • Cho thuê phòng học giá rẻ TPHCM

  Những lo lắng của bạn khi thuê phòng học giá rẻ?q

  Bạn là giáo viên muốn bồi dưỡng thêm cho học sinh của mình nhưng chưa tìm được nơi tổ chức lớp học?

  Bạn là sinh viên dự định mở lớp dạy thêm nhưng chưa có chỗ để dạy?

  Bạn muốn dạy học nhưng còn ngại chi phí mở lớp học?

  Bạn đã cố gắng thử nhiều cách được bạn bè và người thân chỉ dẫn nhưng vẫn cảm thấy chưa đủ?

  Là một người từng đi thuê phòng để dạy học, tôi thấu hiểu và luôn khuyên những người thân của mình tìm kiếm những phòng học được trang bị sẵn dụng cụ thiết bị dạy học để mở lớp. Nhờ thuê những phòng học, những người bạn của tôi đã có chỗ để chia sẻ kiến thức cho mọi người và vẫn tiết kiệm được chi phí đầu tư.

  Các phòng học cho thuê được trang bị đầy đủ thiết bị dạy học giúp bạn tạo được không khí sư phạm cần thiết cho việc dạy và học.

  Nếu bạn muốn dùng thử dịch vụ thuê phòng học, hãy thuê phòng học của Chúng Tôi

  Đây là một trong những phòng học đầu tiên thiết thực và hiệu quả nhất giúp lớp học của bạn diễn ra một cách trọn vẹn và chuyên nghiệp.

  Những tiện ích của phòng học giá rẻ cho thuê.

  Giảm chi phí đầu tư mới, nếu bạn tự làm bạn phải kiếm địa điểm, mua bàn ghế, bảng, viết, lắp máy lạnh, đèn sáng, bãi giữ xe và người trông coi xe, .v.v.

  An toàn và an ninh, bạn hoàn toàn không phải lo sợ không gian riêng tư bị xâm phạm, bên cạnh đó đã có bảo vệ và hệ thống camera giám sát.

  Địa điểm trung lập, bạn đang ở một địa điểm xa các học viên tiềm năng và đường xá xa xôi là một trở ngại, tìm một địa điểm gần các học viên sẽ là một ý tưởng hay hơn nhiều.

  Thuê phòng học giá rẻ ở đâu ạn toàn và uy tín tại TPHCM?

  Địa chỉ: 47 Trần Quý Cáp, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM

  Giờ mở cửa: 8g00 – 22:00 từ thứ 2 đến chủ nhật

  Phòng học được trang bị đầy đủ bàn ghế, bảng trắng, viết lông, máy chiếu, wifi sẽ tạo một hình ảnh chuyên nghiệp cho học viên của bạn.

  Bạn muốn tập trung vào việc giảng dạy chuyên môn và làm đơn giản mọi việc, hoặc bạn đang bắt đầu khởi nghiệp dạy học, việc sử dụng dịch vụ cho thuê phòng học giá rẻ sẽ đòi hỏiít chi phí đầu tư và ít bị ràng buộc hơn.

  Bạn có thể thuê phòng học theo giờ sử dụng tùy thuộc nhu cầu của bạn.

  Thủ tục rất đơn giản, sau khi thanh toán, bạn nhận được biên lai thuê phòng học và bắt đầu tổ chức lớp học theo đúng thời gian bạn muốn.

  Bài viết liên quan

  Thu mua phế liệu Trung Minh Phát – Uy Tín – Chất Lượng -Tận Tâm

  Thu mua phế liệu Trung Minh Phát – Uy Tín – Chất Lượng -Tận Tâm

  17/01/2022

  Trong quá trình tiêu dùng sử dụng, một số đồ vật bị hư hỏng. Gia đình bạn có những phế liệu như là sắt vụn, nhôm, nhựa không còn sử dụng nữa. Bạn nghĩ ngay đến “vựa xe chai”. Phế liệu Trung Minh Phát sẽ giúp bạn xử lý thu mua phế liệu nhanh gọn […]

  Xem thêm
  Cho thuê phòng học theo giờ Hồ Chí Minh

  Cho thuê phòng học theo giờ Hồ Chí Minh

  28/06/2021

  Nhu cầu dạy học hiện nay đang rất phát triển nhưng không phải bất kì ai cũng có thể tự trang bị riêng cho mình một phòng học tiện nghi tại nhà. VIệc thuê phòng học theo giờ là một vấn đề gây đau đầu vì không phải phòng cho thuê nào cũng uy tín […]

  Xem thêm
  Bạn đã biết cách vệ sinh sàn gỗ chưa?

  Bạn đã biết cách vệ sinh sàn gỗ chưa?

  28/06/2021

  Ai cũng biết rằng cần phải vệ sinh sàn gỗ thường xuyên, định kỳ. Tuy nhiên, Cách lau sàn gỗ đúng nhất thì không phải ai cũng biết. Tham khảo bài viết để biết được  cách vệ sinh SG tự nhiên, vệ sinh SG công nghiệp chuẩn và biết thêm được một vài mẹo xử lý vết bẩn trên mặt […]

  Xem thêm
  5kg Gạo Các Loại – Chuyên Bán Gạo ST21 – ST25 – Tám Xoan – Gạo Lứt – Gạo Đài Loan – Thơm Lài

  5kg Gạo Các Loại – Chuyên Bán Gạo ST21 – ST25 – Tám Xoan – Gạo Lứt – Gạo Đài Loan – Thơm Lài

  06/03/2021

  https://youtu.be/0wAmtMJFF1cGạo chính là thực phẩm quan trọng, không thể thiếu được trong các bữa cơm của hầu hết các gia đình Việt. Khi đi chợ vấn đề về lựa chọn gạo luôn là vấn đề đau đầu với các chị em khi đang có rất nhiều loại gạo khác nhau trên thị trường mà ta không nắm rõ được. Các […]

  Xem thêm