20 mẫu trần thạch cao đẹp cho ngôi nhà.

Trong xây dựng hiện nay , các loại trần thạch cao ngày càng được ưa chuộng và được ứng dụng rộng rãi bởi những tính năng vượt trôi như nhẹ, có khả năng chống ẩm, chống cháy tốt, cách âm vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, mẫu mã đa dạng cũng khiến trần thạch cao ngày càng được lòng khách hàng.

Tuy nhiên vẫn rất nhiều quí khách hàng chưa thực sự hiểu về trần thạch cao có những kiểu nào, các thương hiệu trần thạch cao nổi tiếng cũng như các mẫu  trần thạch cao cho phòng khách, phòng ngủ hay nhà bếp hợp và đẹp. Sau đây chúng tôi sẽ  giúp mọi người hiểu rõ hơn về trần thạch cao đẹp là như thế nào nhé.

Mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng khách

Trần thạch cao trong phòng khách có nhiều mẫu mã và kiểu cách đa dạng, cũng tùy thuộc vào diện tích và không gian của ngôi nhà đó mà ta thiết kế làm sao cho phù hợp.

  

Trần thạch cao phòng ngủ

trần thạch cao phòng ngủ

Phòng ngủ không chỉ đơn giản là nơi để chúng ta nghỉ ngơi mà còn là một địa điểm thích hợp nhất trong nhà để đọc sách, thư giãn, giải trí nên trần thạch cao cho phòng ngủ thường rất đa dạng và phong phú về kiểu dáng, tùy thuộc vào sở thích từng thành viên trong gia đình mà ta thiết kế trần thạch cao khách nhau.

      

Trần thạch cao phòng bếp đẹp cho ngôi nhà

Tùy vào từng loại ngôi nhà mà ta sẽ bố trí trần thạch cao phòng bếp phù hợp. Nhưng đa số phòng bếp thường được chúng ta bố trí trần thạch cao phẳng hoặc giật cấp đơn điệu.

  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *